Báo giá xây dựng khách sạn

Đơn vị xây dựng khách sạn trọn gói 2022

Một lần nữa, nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng khách sạn khiến chúng ta không thể đưa ra câu trả lời chung cho tất cả. Khách sạn mơ ước của bạn là duy nhất – và chi phí xây dựng cũng vậy.

Tuy nhiên, để dễ hơn cho bạn hình dung thì chúng tôi sẽ đưa cho bạn công thức tính chi phí xây dựng khách sạn mini để bạn tham khảo

    Tổng kích thước xây dựng = diện tích mặt sàn x số tầng
    Chi phí thiết kế = Tổng kích thước xây dựng x đơn giá thiết kế / m2
    Chi phí xây dựng khách sạn mini = Tổng kích thước xây dựng x chi phí xây dựng/ m2

Sau khi đưa ra các công thức để tính toán, chi phí xây khách sạn mini trung bình sẽ tốn bao nhiêu tiền?

    Diện tích xây dựng: 5m x 18m x 5 tầng = 90 m2 x 5 tầng = 450 m2
    Nếu cho rằng đơn giá xây thô khách sạn là 3tr/ m2 thì tổng chi phí xây thô sẽ là: 1 tỷ 350
    Nếu cho rằng chi phí hoàn thiện khoảng 6tr/ m2 thì tổng chi phí xây dựng sẽ là: 2 tỷ 700 chưa bao gồm mái, móng và nội thất

Như đã nói, những con số này chỉ mang tính chất tương đối. Chi phí xây dựng khách sạn sẽ phụ thuộc vào bạn. Bạn có quyền đưa ra quyết định trên giấy tờ; có chủ đích trước khi cái xẻng chạm vào bụi bẩn nếu bạn xây dựng dựa trên ngân sách của mình.

Không gian chức năng của khách sạn được thiết kế một cách khác biệt, độc đáo với một phong cách sáng tạo, mới mẻ sẽ giúp nhà đầu tư thu hút được khách hàng và nâng cao được hiệu quả đầu tư.

Thi công khách sạn là một công việc đòi hỏi phải nghiên cứu và xem xét một cách kỹ lưỡng không giống với các thiết kế nhà ở khác.Với phương châm lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Thiết kế và thi công khách sạn liên quan nhiều đến bộ mặt của chủ nhân của khách sạn đó, phải biết cách kết hợp nhiều yếu tố từ phong thủy và số mệnh, tuổi tác và đặc biệt là liên quan đến kinh nghiệm kinh doanh của chủ đầu tư. Khi chọn bất kỳ thiết bị nội thất nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ công năng của nó, tránh trường hợp lãng phí mà làm phức tạp, rườm rà thêm không gian đáng quý của khách sạn.
Thi công khách sạn hiện đại 2021

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thi công khách sạn đầy uy tín, chuyên nghiệp!
Giai đoạn chuẩn bị cho công tác xây dựng khách sạn

Trước khi bắt đầu xây dựng công trình khách sạn thì bạn cần:
Chuẩn bị thủ tục khởi công xây dựng

Báo giá xây dựng khách sạnChuẩn bị nguồn lực thi công xây dựng bao gồm

    Tài liệu kĩ thuật thi công như hồ sơ thiết kế, hồ sơ xây dựng.
    Nguồn cung ứng nguyên vật tư xây dựng.
    Tập kết vật liệu, lán trại cho nhân công, hàng rào che chắn công trình.
    Lực lượng công nhân bao gồm kĩ sư và công nhân và giám sát,.
    Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng bao gồm phát quang, và làm sạch nền đất.
    Nguồn điện, nước phục vụ việc thi công xây dựng.
    Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.

Cần lưu ý rằng công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng thường sẽ không thể hiện trong hồ sơ thiết kế, do vậy công tác này cần phải được thống nhất trước do bên nào thực hiện (khâu này cũng cực kỳ vất vả đấy nhé).
Thi công phần móng, công trình ngầm

Giai đoạn thi công phần móng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp & lâu dài đến tuổi thọ cho công trình. Các khâu đào móng bao gồm: Gia cố nền bằng cọc BTCT, Đào đất hố móng, thi công xây dựng khung thép móng & tiến hành đổ bê tông.

Đối với những công trình dân dụng như nhà phố thì nhà thầu xây dựng thường hay sử dụng móng bè (thích hợp cho những công trình lớn có tầng hầm) và móng đơn (móng cọc) cho những công trình nhỏ. Mỗi phương pháp đào móng đều sẽ có các ưu & nhược điểm khác nhau, nhà thầu xây dựng sẽ tùy theo mỗi công trình mà chọn lựa cho mình phương án tối ưu nhất.

Tiếp theo sau công việc đào móng chính là đổ đà giằng, hố ga, đà kiềng, hầm chứa nước & xây bể phốt,…

Thi công xây phần thô thân mái

Phần khung của mỗi khách sạn là nơi chịu lực chính cho mọi công trình, thông thường phần kết cấu này gồm có năm thành phần chính là: dầm, cột, tường, sàn & cầu thang.

Khi thi công phần thô thân mái sẽ cần phải tuân theo những nguyên tắc sau: ghép cốp pha, đan thép theo đúng yêu cầu trên bản vẽ kết cấu & chuẩn xây dựng. Khi bê tông đã đủ tuổi thì mới được rút cốp pha ra khỏi.
Thi công hoàn thiện công trình xây dựng

Giai đoạn thi công hoàn thiện công trình sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về diện mạo của ngôi nhà và vẻ đẹp kết cấu của nó.

Những công việc chính của giai đoạn này là: Trát tường, sơn bả tường, ốp lát, lắp hệ thống điện nước, lắp ráp trần, hệ láng sàn, thống điện thoại, truyền hình cáp & chống sét,…

Khi thi công xây dựng hoàn thiện công trình sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn riêng. Khi ốp lát công nhân cần phải làm đúng quy định của nhà sản xuất. Viên gạch xây phải thẳng hàng, mạch gạch đều & không xô lệch. Khi thi công lắp đặt hệ thống điện nước & các hệ thông liên lạc thì cần làm đúng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không được làm sai lệch. Hệ thống cấp thoát nước là cực kỳ quan trọng vì nếu làm sai sẽ bị rò rỉ và rất mất thẩm mỹ, không an toàn cũng như tốn khá nhiều chi phí và công sức để sửa chữa sau này.
Thi công nội thất công trình

Sau khi thi công hoàn thiện kết thúc, tiếp theo sẽ tiến hành thi công nội thất công trình bao gồm các công việc: lắp đặt trang thiết bị nội thất, hoàn thiện cấu trúc trang trí cho khách sạn.
Thi công nội thất công trình

Một số yêu cầu khi thiết kế thi công nội thất là: Các thiết bị nội thất và các cấu trúc trang trí phải được lựa chọn và lắp đặt đúng như hồ sơ thiết kế. Cần tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất có thể.
Bảo hành mặt kĩ thuật

Tùy vào từng loại công trình & đơn vị nhà thầu xây dựng khách sạn mà thời gian bảo hành kỹ thuật sẽ khác nhau, có thể từ 3 đến 5 năm hoặc hơn. Thời gian bảo hành kỹ thuật sẽ được tính khi công trình hoàn tất & bàn giao cho chủ đầu tư. Nội dung trong bảo hành kỹ thật là các lỗi về kỹ thuật thi công xây dụng, nhà thầu sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành phần thiết bị, vật tư hoàn thiện.
Lý do bạn nên chọn nhà thầu xây dựng khách sạn Phú Nguyên

Như bạn đã biết, thi công xây dựng khách sạn chính là một trong những công trình xây dựng lớn đòi hỏi các nhà thầu xây dựng cần phải có kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu và độ uy tín cao.

Chính vì thế mà Phú Nguyên là công ty thầu xây dựng được nhắc đến nhiều trong ngành xây dựng khách sạn tại TPHCM.

Không phải hiển nhiên mà chúng tôi lại nhận được nhiều sự đánh giá cao từ những chuyên gia xây dựng và các khách hàng. Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn Phú Nguyên để khách sạn của bạn tốt nhất, bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình.
Minh bạch tài chính – báo cáo tiến độ theo đúng như thỏa thuận

Báo giá xây dựng khách sạn


Chất lượng công trình khách sạn cao

Chất lượng công trình xây dựng chính là một yếu tố luôn được công ty Phú Nguyên đặt lên hàng đầu, đây cũng là 1 trong các vấn đề quan trọng được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhiều (đặc biệt là trong xây dựng khách sạn).

Đến với Phú Nguyên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng, đảm bảo 100% theo cam kết ban đầu giữa công ty & quý chủ đầu tư.
Bảng giá thi công xây dựng khách sạn vô cùng hợp lý

Đưa ra mức giá xây dựng khách sạn hợp lý chính là 1 trong những yếu tố khiến Phú Nguyên được nhiều chủ đầu tư tin chọn. Tùy vào từng hạng mục khác nhau với những yêu cầu chi tiết về xây dựng mà chúng tôi sẽ đưa ra các mức chi phí xây dựng cụ thể.

Tuy nhiên, Phú Nguyên tự tin khi nói rằng mức giá thi công xây dựng do chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay cùng với chất lượng công trình tuyệt vời.
Đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp – đưa ra giải pháp toàn diện

Quy trình làm việc một cách khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp toàn diện nhất, phù hợp với nhu cầu và mục đích đầu tư xây dựng khách sạn của bạn.

Bảng giá xây dựng khách sạn trọn gói

    Đơn giá thi công xây dựng khách sạn

Theo tiêu chuẩn quy định khách san 3 sao:

    Số phòng ít nhất là 50 buồng phòng
    Phòng một giường đơn 18m2
    Phòng một giường đôi hoặc 2 giường đơn 22m2

Đơn giá thi công xây khách sạn 3 sao gồm những gì & chi phí như thế nào?

    Giá xây dựng phần thô: từ 3.400.000đ đến 4.200.0000đ/m2 xây dựng. Mức giá này dao động tùy vào yêu cầu, quy mô công trình xây dựng.
    Giá xây dựng và hoàn thiện trọn gói: từ 5.800.000đ đến 8.000.000đ/m2. Mức giá dao động sẽ căn cứ vào quy mô cũng như chủng loại vật tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.


Phương pháp thi công nhà bằng vật liệu mới 3d panel chi phí xây dựng nhà của bạn sẽ giảm rất đáng kể từ 20-30% mà thi công thật sự dễ dàng nhanh chóng, tính năng ưu việt của nó bao gồm chống nóng, kết cấu nhẹ mà chịu tải rất tốt, vì thế tiêu giảm được dầm đà cột rất nhiều, tạo không gian ngôi nhà bạn thông thoáng rộng rãi.

Căn nhà được xây bằng tấm 3d sẽ là 1 căn nhà cực kỳ hữu dụng và đáng đồng tiền bát gạo nhất là với những người già và trẻ nhỏ trong những ngày hè nóng bức hay mùa đông buốt giá

Với thiết kế được bố trí phù hợp về công năng sử dụng và đảm bảo vấn đề thông thoáng, chiếu sáng theo phong thủy.

Khi triển khai thi công để chất lượng phần thô công trình được đảm bảo cần sử dụng vật liệu : Sắt Việt Nhật hoặc Pomina, Xi măng Sao mai đổ bê tông, Xi măng Hà tiên xây tô. Gạch tuynel , đá xanh 1x2, cát vàng , dây điện Cadivi, Ống nước Bình Minh.

 
 Xây dựng nhà nghỉ - khách sạn bằng khung thép tiền chế:

- Khung cột, kèo, xà gồ bằng thép I200 – 300 tùy độ rộng và số cột, u mạ kẽm.

- Đà sàn I100 – I150, Xà gồ C mạ kẽm

- Tấm che, vách ngăn có cấu tạo 2 mặt bằng tôn ,giữa lớp xốp/ PU cách nhiệt tốt, cách âm dày 50- 100 mm .

- Sân thượng đổ bê tông + dựng mái che chống thấm tuyệt đối.

- Bê tông sàn Mac 250.

- Gạch ống đồng nai hoăc vật liệu nhẹ Học bằng vách Cemboa hoặc gạch siêu nhẹ.

- Có giằng chống bão, an toàn tuyệt đối.

- Cửa đi và cửa sổ thường là cửa nhôm kính hoặc cửa thép, cửa panel theo yêu cầu.

- Móng đơn hoặc móng băng.

- Đà Kiềng.

- Gạch men Đồng Tâm.

- Điện Cadivi.

- Ống nước bình minh.

*Ưu điểm của nhà nghỉ kết cấu thép:

– Chi phí xây lắp chỉ bằng ½ giá xây nhà truyền thống.

– Thời gian thi công nhanh giảm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo tốt độ chịu lực.

- Do có tổng khối lượng nhẹ nên giảm chi phí móng do tổng khối lượng kết cấu nhẹ chỉ bằng ½ so với kết cấu thông thường.

– Đối với gạch siêu nhẹ cách âm, cách nhiệt rất tốt.

– Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn, đạt thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– Nhà lắp ghép có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần tùy theo công năng sử dụng.

– Kết cấu thép đặc có sử dụng trên 30 năm.
Giá thi công hoàn thiện tùy thuộc vật tư kết cấu và nội thất sẽ giao động từ 3.500.000 đ > 4.500.000 đ/m2

Chi phí xây dựng khách sạn mini bao gồm những mục nào?

Để có ra được kết quả bài toán hoạch định chi phí chuẩn xác nhất cần tổng hợp dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Bước đầu tiên không thể thiếu được đó chính là khảo sát từ phía nhà đầu tư – chủ khách sạn. Với mục tiêu kinh doanh và phân khúc thị trường hướng tới là gì? Khách nước ngoài hay nội địa, ở phân khúc cao cấp, hạng trung hay bình dân.

Tiêu chí này vô cùng quan trọng, có tác động vào tổng chi phí xây dựng chung. Bởi dễ thấy như chi phí để xây dựng một khách sạn hạng 4 sao chắc chắn cần lớn hơn so với khách sạn hạng 3 sao.

Chi phí với 1 khách sạn mini quy mô cỡ nhỏ với một khách sạn quy mô lớn gấp đôi, gấp 3 chắc chắn cũng là 2 con số khác nhau. Vậy có những tiêu chí nào để thống nhất để tính được con số cụ thể với từng công trình là bao nhiêu?

4 yếu tố dưới đây chính là những đầu mục then chốt quan trọng nhất để tính toán ra chi phí cụ thể đối với một hạng mục xây dựng nói chung và cho chi phí xây dựng khách sạn mini nói riêng, gồm:

    Chi phí thiết kế: Đối với công trình kinh doanh, chủ đầu tư cần thiết phải thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Thậm chí, tổ chức đấu thầu thiết kế mang tính chuyên nghiệp hơn và trả phí cho đơn vị đó.
    Chi phí nguyên vật liệu xây dựng: Đây là đầu mục chiếm tỷ trọng vốn gần như lớn nhất danh sách đầu mục chi phí. Đây là bài toán tỷ lệ thuận, với công trình quy mô càng lớn thì phần chi phí này càng cao.
    Chi phí xây dựng phần thô: Theo báo giá trên thị trường xây dựng hiện nay, chi phí này thường dao động trong khoảng từ 2.7 triệu/ m2 đến 3.2 triệu/ m2.
    Chi phí hoàn thiện, trang trí: Gồm có hệ thống đường ống, điện nước,… Đơn giá hoàn thiện thường nằm trong khoảng 5 – 5.5 triệu/ m2.

Trên đây là các chi phí xây dựng khách sạn cơ bản cần nắm được để chủ đầu tư có thể dự tính trước được chi phí bỏ ra khi đầu tư vào khách sạn mini.

Ngoài ra, còn một số các chi phí khác như chi phí sắm sửa nội thất,…Tuy nhiên, chi phí này có sự dao động lớn và hoàn toàn phụ thuộc nhiều vào định vào yếu tố chủ quan đến từ chủ đầu tư mà Kiến trúc Tây Hồ không liệt kê tại đây.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể để lại yêu cầu cần tư vấn tại đây hoặc tham khảo Báo giá thiết kế mới nhất. Chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại và tư vấn cho bạn.

Xây dựng khách sạn mini bao nhiêu tiền?

Việc đưa ra một con số tuyệt đối bạn phải bỏ vào dự án này bao nhiêu ngay từ đầu điều khó khăn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải là một con số chính xác.

Việc đưa ra một con số ước lượng với khoảng dao động cho phép cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc triển khai về sau. Cách đơn giản để ra được con số này đó chính là tính toán dựa vào các chi phí nhỏ hơn, ví dụ:

    Tổng diện tích xây dựng = diện tích 1 mặt nền x số tầng.
    Chi phí xây dựng thô = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá/m2.
    Chi phí hoàn thiện = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá/m2.
    
    Và sau cùng là một phép tính cộng các đầu mục cơ sở. Chủ đầu tư đã có thể tự ước tính được chi phí xây dựng khách sạn mini sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền đầu tư, để chủ động về nguồn vốn, tiến độ và đảm bảo toàn diện chất lượng công trình.
    

Vậy cách tính chi phí xây dựng này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Chi phí thuê/mua mặt bằng

Trước tiên, để xây khách sạn 1 sao thì chi phí thuê hoặc mua mặt bằng xây dựng là điều không thể thiếu.

Một mặt bằng có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi đòi hỏi khá nhiều chi phí đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần xem xét vấn đề thời gian sử dụng lâu dài vì việc chuyển đổi địa điểm kinh doanh sẽ rất tốn kém và gần như không thể.

Nên lựa chọn mặt bằng có vị trí thuận lợi, tốt nhất là gần các địa điểm du lịch hoặc nơi thường có khách du lịch lui tới.

Đặc biệt, vấn đề giao thông thuận tiện và các dịch vụ liên quan phát triển cũng là vấn đề đáng quan tâm khi lựa chọn mặt bằng xây dựng hotel. Một vị trí mặt bằng đẹp có thể có giá thuê lên đến vài chục triệu đồng một tháng.

Chi phí thiết kế xây dựng Hotel 1 sao

Trước khi tiến hành đăng ký các thủ tục xây khách sạn 1 sao thì không thể thiếu bản thiết kế hoàn thiện. Do đó, chủ đầu tư cần chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện việc này. Bản thiết kế sẽ thể hiện các vấn đề như: Kiểu dáng, vật liệu xây dựng, tính tiện nghi, tính thẩm mỹ,… của khách sạn. Do đó, đừng quên lựa chọn đơn vị thiết kế cẩn thận để có được bản thiết kế hoàn thiện nhất.

Chi phí thiết kế xây dựng hotel 1 sao tùy thuộc khá nhiều vào đơn vị thiết kế.

Thông thường, chi phí thiết kế sẽ dao động từ 200 nghìn đến 300 nghìn một mét vuông (Đơn giá mang tính chất tham khảo). Bên cạnh đó, chi phí này cũng phụ thuộc vào lối kiến trúc và quy mô khách sạn mà chủ đầu tư lựa chọn.

Chi phí xây khách sạn 1 sao

Thông thường, chi phí xây khách sạn sẽ bao gồm: Chi phí vật tư xây dựng, chi phí xây phần thô, chi phí hoàn thiện,…

Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư lựa chọn được đơn vị uy tín và tiến hành thi công hoàn thiện thì phần tính chi phí này sẽ đơn giản hơn. Hiện nay, chi phí thi công hoàn thiện khách sạn 1 sao dao động từ 5 đến 6 triệu đồng một mét vuông (Đơn giá mang tính chất tham khảo).

Thực tế, chúng ta không thể đưa ra mức chi phí xây dựng khách sạn 1 sao chính xác được. Bởi lẽ, phần chi phí này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố: Phong cách xây dựng, diện tích công trình, địa điểm thi công, độ khó công trình, giá nguyên vật liệu ở thời điểm xây dựng,…

Hiện nay, nhiều đơn vị thi công áp dụng cách tính chi phí xây hotel 1 sao theo mét vuông. Ví dụ, nếu bạn có một mảnh đất với diện tích 8×15 và 3 tầng thì chi phí xây dựng sẽ được tính như sau:

        Tổng kích thước xây dựng = diện tích mặt sàn x số tầng = 8 x 15 x 3 = 360m2.
        Đơn giá xây thô khách sạn ví dụ nhận 2,8 triệu/m2 thì tổng chi phí xây thô là : 1,008 tỷ đồng.
        Chi phí xây khách sạn = Tổng kích thước xây dựng x 6.500.000 = 360 x 6.500.000 = 2,340 tỷ đồng.
        Ngoài ra tùy theo mái và móng yếu hay cứng, mái lợp ngói hay đổ bằng lợp tole mà có cách tính thêm nhưng phần thô như trên.
 
Bên cạnh chi phí dự toán thì nhà đầu tư cũng cần lưu ý đến các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Trên đây là những gợi ý về cách tính chi phí xây khách sạn 1 sao hoàn thiện nhất. Ngoài ra, chi phí trang trí và duy trì hoạt động cho khách sạn cũng là vấn đề đáng quan tâm.

Có thể nói, đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng khách sạn là một sự đầu tư lâu dài. Do đó, chủ đầu tư cần có sự kiên trì và quyết tâm nhất định trước khi bước chân vào lĩnh vực này.

Bên cạnh đó mức giá trên còn chưa kể các mục khác như là chi phí thiết kế – thi công nội thất cùng với các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy nếu xét ra thì kinh phí để xây dựng một mẫu khách sạn sẽ rất là rất cao.

Dưới đây Nội thất My Home sẽ đưa đến bạn những giải pháp thiết kế để giúp cho chi phí mà chủ đầu tư bỏ ra xây dựng một mẫu khách sạn 3 sao sẽ luôn là thấp nhất.

Chi phí thiết kế khách sạn 3 sao

Mức chi phí này thường được tính toán dựa trên diện tích sàn của các tầng trong khách sạn.

Theo như khảo sát thì hiện nay trên thị trường, mức giá trung bình cho hạng mục thiết kế khách sạn sẽ là 200 – 350 nghìn/m2. Từ đó chúng ta có thể dựa vào diện tích sàn của các tầng để cộng lại rồi nhân với đơn giá là có thể cho ra được chi phí thiết kế.

Một công trình khách sạn 3 sao thường sẽ bao gồm ít nhất 50 phòng ngủ:

    Buồng 1 giường đơn kích thước 18m2
    Buồng 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn kích thước 22m2

Khách sạn 3 sao còn bao gồm các phòng chức năng như:

    Phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị
    Nhà hàng, bar, khu vực bếp
    Nhà kho
    Khu vực dành cho các cán bộ nhân viên
    Phòng hành chính khách sạn: bao gồm phòng giám đốc, phòng nhân viên phục vụ, khu để đồ, khu kĩ thuật, nhà kho, nơi giặt là…

Ngoài ra, dối với thiết kế khách sạn 3 sao từ 3 tầng trở lên là phải bố trí thêm khu thang máy. Với những yêu cầu thiết kế về không gian như trên thì mức chi phí bỏ ra cho giai đoạn này cần các nhà đầu tư phải tính toán cẩn thận.
Chi phí hoàn thiện khách sạn 3 sao

Chi phí hoàn thiện khách sạn 3 sao sẽ tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ đối với các chủ đầu tư, thực tế quy mô cũng như kỹ thuật xây dựng đối với khách sạn sẽ hoàn toàn khác biệt so với những công trình nhà ở thông thường, biệt thự hay là các mẫu khách sạn 1 sao hay 2 sao khác.

Đồng thời chi phí cho từng hạng mục cũng như là chi phí cho nhân công sẽ có thể kéo dài hơn so với dự định cho nên chủ đầu tư cần phải có một nguồn kinh phí vững vàng để đáp ứng.

Ngoài ra cũng cần lưu ý kiến trúc khách sạn cần phải đảm bảo được yếu tố đẹp, độc đáo. Nhưng bên cạnh đó thì quá trình hoàn thiện và xây dựng cũng cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng các yếu tố chịu lực để có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn cũng như số phòng và diện tích các phòng.

Hoàn thiện nội – ngoại thất  khách sạn 3 sao

Không gian nội – ngoại thất của khách sạn 3 sao phải luôn luôn đảm bảo đạt được các yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Không gian từ ngoài vào trong  của công trình này cần được trau chuốt một cách cẩn thận và tỉ mỉ để sao cho mọi khu vực đều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng tốt, cao nhất có thể.

Đối với không gian ngoại thất khách sạn 3 sao, thì tùy thuộc vào diện tích mà có thể bố trí thêm cây xanh để tạo nên một bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Nội thất khách sạn 3 sao thường bao gồm các hạng mục cần phải hoàn thiện như

    Nội thất sảnh khách sạn rộng rãi, đồ nội thất đơn giản, sang trọng
    Nội thất trong phòng ngủ cũng phải được thiết kế đầy đủ, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn để nghỉ ngơi
    Nội thất không gian phòng bếp luôn cần đảm bảo được các yếu tố an toàn, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đồng hồ sapphire nữ giá bao nhiêu Bảo vệ mặt đồng hồ luôn là lớp kính Sapphire có, Chúng có mặt tràn lan ở khắp các cửa hàng đồng hồ lớn nhỏ cùng với đó là những lời chào mời ngon ngọt cam kết chính hãng từ chủ cửa hàng,
© 2007 - 2022 http://seotongthe.vietseo.net.vn
- Phone: +84-908-744-256